QUẢNG CÁO CƯỜNG ANH

Add: Số 438 Tô Hiệu - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline: 0904 519 479 - 0904 161 289

Biển quảng cáo hộp đèn cho quầy thuốc

Ngày đăng: 14-03-2019 | Admin

Hộp đèn quầy thuốc: Ngày nay nhu cầu làm biển quảng cáo hộp đèn ngày càng nhiều và phổ biến, biển hộp đèn có sức hút tiền năng khá lớn cho các của hàng hiện nay , các của hàng thuốc cũng vậy . Biển hộp đèn tuy vô cùng đơn giản nhưng lại có sức phổ biến khá lớn, với kết cấu là loại biển gồm khung xương sắt và bạt in hiflex ánh sáng xuyên qua.

Biển hộp đèn bạt in hiflex: Hiện này nhiều người chọn biển hộp đèn bạt là vì trời tối có thể phát sáng nhờ đèn phía trong. Nội dung trên về mặt biển được căng phẳng 2 mặt, bên trong biển được lắp đèn tuýt( huỳnh quang, neon..), vìa xung quanh của biển được bọc tôn, kẽm.

Kích thước của biển hộp đèn quầy thuốc: Tùy thuộc vào diện tích của cửa hàng , bạn có thể tùy thuộc vào kích thước để làm cho phù hợp với túi tiền vỉ dụ như kích thước biển nhỏ thì đèn bên trong của biển sẽ làm ít bóng hơn.

Ngoài ra thì biển quảng cáo hộp đèn quầy thuốc khi làm bạt hiflex có thể tích kiệm tiền điện khi buổi sáng không cần phải bật đèn bên trong mà vẫn có thể nhìn được mang lại cho bạn rất nhiều sự chú ý của mọi người khi đi qua nhìn vào và có những khách hàng mới đến của hàng của bạn , ngoài ra biển hộp đèn quầy thuốc có thể để bên dưới tháo ra rất dễ dàng.

Cam kết giá thành hợp lí , tiến độ thi công nhanh, và luôn giữ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Thông tin liên hệ tư vấn biển hộp đèn tại Hải Phòng

Liên hệ0904.519 479

Gmail: cuonganh.art@gmail.com

Sky: Công Ty Cường Anh

Website: quangcaocuonganh.com


2019 © Thiết kế website VLC

Làm biển hộp đèn quầy thuốc tại Hải Phòng

Tư vấn biển quảng cáo hộp đèn quầy thuốc tại Hải Phòng

Lắp đặt biển quảng cáo hộp đèn tại Hải Phòng

 

0904 519 479